PHÂN TÍCH VÀ XÂY DỰNG CHÚC DUNG CƠ BẢN.

24-10-2019

Xin chào tất cả Chúa Công,

 

Trong chuỗi sự kiện tuần này có rất nhiều vị tướng hấp dẫn chúa công có thể rước về, tuy nhiên hấp dẫn nhất đó là vị tướng Chúc Dung. Vậy vị tướng Chúc Dung này có điểm gì mạnh về bộ kỹ năng và làm sao phát huy hết sức mạnh của nó. Hãy cùng Nhi khám phá vị tướng này trong bài viết này nhé

                                                                 

PHÂN TÍCH KỸ NĂNG

Dưới đây là kỹ năng khi tướng Chúc Dung đạt 10 sao

HÌNH ẢNH KỸ NĂNG PHÂN TÍCH
LÃNH DIỄM
Gây sát thương (150%Công) 4 kẻ địch ngẫu nhiên và đánh dấu chí mạng tướng. Khi được kích hoạt dấu chí mạng gây sát thương (200% Công). Tăng 30% Công trong 3 lượt.
Đây là kỹ năng Nộ của Chúc Dung khi sử dụng kỹ năng sẽ đánh dấu chí mạng 4 kẻ địch, đồng thời tự buff bản thân 30% Công. Bất ký vị tướng nào đánh sát thương chí mạng vào kẻ địch đang bị dấu ấn sẽ gây nổ dấu ấn.
Dấu ấn chí mạng có cộng dồn
HÀNH VÂN
Bị động: Tăng 40% Máu, 50% Sát thương chuẩn, 35% Chí mạng và 30% Miễn chống
Tăng thêm khả năng chống chịu, giảm hiệu ứng khống chế cứng như hoá đá, băng và choáng. Thêm % chí mạng để có thể kích hoạt nổ dấu ấn.
LƯU THUỶ
Bị động: Tấn công thường vào hàng trước đánh dấu Chí mạng lên kẻ địch và tăng 30% Chí mạng bản thân trong 3 lượt. Khi được kích hoạt dấu chí mạng sẽ gây thêm (150% Công) sát thương.
Chúc Dung có khả năng đánh dấu chí mạng cả khi đánh thường và khắc dấu vào hàng trước, đồng thời buff bản thân 30% chí mạng trong 3 lượt.
Khi hàng trước chết đánh thường sẽ khắc dấu ấn vào hàng sau, dấu ấn chí mạng và buff chí mạng bản thân cộng dồn
THANH VÂN
Bị động; Khi nhận sát thương đánh dấu chí mạng lên kẻ địch. Khi được kích hoạt dấu chí mạng sẽ gây thêm sát thương (130% Công). Tăng 15% giảm sát thương 1 lượt.
Khi bị nhận sát thương (bị đánh thường hoặc trúng kỹ năng) sẽ đánh dấu chí mạng, đồng thời tăng 15% giảm sát thương bản thân.
Dấu chí mạng cộng dồn, giảm sát thương cộng dồn

BẢO VẬT CHO CHÚC DUNG

Đối với Chúc Dung có thể dùng các bảo vật tăng chỉ số chí mạng, sát thương chí mạng, sát thương chuẩn , miễn chống. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp nên dùng các bảo vật miễn các hiệu ứng khống chế cứng như: choáng , băng , hoá đá.
Ví dụ: Hoàng Kim Kính , Lam Hộ Uyển

BINH THƯ CHO CHÚC DUNG

Chúc dung nên dùng các binh thư tăng chỉ số như: Máu, Chí Mạng, Sát thương chí mạng và sát thương chuẩn. 

VỊ TRÍ ĐỨNG & ĐỘI HÌNH

Như đã phân tích kỹ năng bên trên, Chúc Dung cực kỳ phù hợp với vị trí đứng đầu để phát huy hết khả năng sức mà vốn có từ kỹ năng. Do đứng đầu chịu sát thương nên Chúc Dung cần phải có lượng Máu tốt, Miễn chống khá hoặc dùng các bảo vật miễn các hiệu ứng khống chế cứng từ đối phương.


Hãy cùng xem clip trên fanpage để xem đội hình ví dụ mà Nhi đã xây dựng nhé. Đội hình này chỉ là thử nghiệm, Nhi hóng các đội hình hấp dẫn hơn từ các Chúa Công.

Sự kiện nổi bật

CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN 12.12 - 18.12

THỬ TÀI CHIẾN THUẬT

CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN 05.12 - 11.12

BANG CHIẾN LIÊN SERVER