CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT TỐI ƯU TAM QUỐC AFK.

20-06-2019

Xin chào tất cả các Chúa Công,

 

Thông qua các góp ý trên fanpage, group và sự kiện vạch lá tìm sâu. Nhi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn.Xin cám ơn chân thành đến sự đóng góp của tất cả chúa công dành cho Tam Quốc AFK
Nay Nhi xin thông báo chi tiết bản cập nhật tối ưu sản phẩm Tam Quốc AFK như sau:

TỐC ĐỘ X2 TRẬN ĐẤU & X3 TỐC ĐỘ

Bản cập nhật này tốc độ x2 tốc độ trận đấu mở ngay khi tạo nhân vật. Thay vào đó khi đạt VIP 1 sẽ có ưu đãi x3 tốc độ trận đấu.

TỐI ƯU NÂNG CẤP TƯỚNG

Bản hiện tại mỗi lần nâng cấp tướng các chúa công phải nhấp liên tục không thuận tiện. Nên trong bản cập nhật kì này chúa công chỉ cần nhấn và giữ nút nâng tướng sẽ tự động nâng nhanh chóng.

TỐI ƯU LEO THÁP

Tại bản cập nhật này mỗi khi xong 1 tầng tháp, các chúa công có thể bỏ qua nhanh giai đoạn "chạy bộ leo thap" bằng việc nhấn nút Skip.

 

XEM KỸ NĂNG DỄ HƠN

Mỗi vị tướng trong bản cập nhật này, chúa công có thể nhấn vào hình kỹ năng tướng 1 lần và xem kỹ năng dễ dàng. Không cần phải nhấn và giữ như trước.

 

TỐI ƯU HIỂN THỊ VẬT PHẨM NÂNG CẤP TƯỚNG

Khi không đủ tài nguyên yêu cầu để nâng cấp tướng bất kỳ thì vật phẩm sẽ hiển thị màu đỏ để báo cho chúa công dễ dàng nhận biết.

Hy vọng với những tối ưu này sẽ giúp cho các chúa công trải nghiệm game tốt hơn. Nếu có đóng góp giúp Tam Quốc AFK tốt hơn mỗi ngày, chúa công hãy inbox về fanpage hoặc trao đổi trên Nhóm Chính Thức ạ.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/

Nhóm Chính Thức: https://www.facebook.com/groups/TamQuocAFK/

Sự kiện nổi bật